Giới thiệu Gia Huy Computer

Gia Huy Computer chuyên cung cấp các sản phẩm laptop chính hãng nhập khẩu US, UK, Japan với hình thức đẹp nhất và chất lượng nhất.

Sau bao năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng chúng tôi hiểu rằng con đường phát triển vững chắc nhất cho đến thời điểm hiện tại là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ( đặc biệt là được chọn lọc một cách kỹ càng) giá thành phù hợp , bên cạnh đó là chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt ” UY TÍN ” lên hàng đầu trên mọi mặt hàng kinh doanh tại Gia Huy Computer.

Với trách nhiệm bảo hành và quyền lợi của Khách hàng , chúng tôi luôn cam kết tát cả các sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng tiêu chuẩn ,bản hành dài hạn , 1 đổi 1 miễn phí trong 10 ngày đầu tiên không cần lý do, hỗ trợ khách hàng với những gói bảo hàng 6 tháng đến 1 năm tùy theo yêu cầu of khách hàng. Vệ sinh , hỗ trợ phần mềm laptop trọn đời.

Ngoài cung cấp laptop , Gia Huy Computer còn cung cấp các dịch vụ cho khách hàng :

+ Cung cấp linh phụ kiện laptop , để đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc of khách hàng , Gia Huy Computer cung cấp Ram , ổ cứng SSD , Màn hình laptop , chuột laptop , bàn di…

+ Dịch vụ sửa chữa laptop : Gia Huy Computer nhận sửa laptop với giá thành tốt nhất , đảm bảo chất lượng sửa tốt nhất tại Gia Huy Computer .

+ Nhận trao đổi mua bán laptop tại Gia Huy Computer , quý khách hàng có thể lên đời máy và Gia Huy Computer sẽ nhập lại máy cũ của khách hàng với giá tốt hơn tại các cửa hàng khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
GIA HUY COMPURTER
Email:  leduchuy2010@gmail.com
Hotline: 098.84.21.893
Địa chỉ cơ sở: Số 34, Ngõ 162 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ GIA HUY COMPURTER .Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988421893
1
Bạn cần hỗ trợ?